ทฤษฎีสีคืออะไรและจะมีเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ในการประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่ายและปัจจัยในการผลิตสำหรับการควบคุมคุณภาพสีได้หรือไม่? วิวัฒนาการของการหาคำตอบที่ถูกต้องของการจัดการเรื่องสีของ Datacolor เป็นอย่างไรโดยเฉพาะซอฟต์แวร์ทางด้านงาน QC สามารถนำมาช่วยในการตรวจสอบความถูกต้องของสีของท่านได้หรือไม่? การวัดสีระบบดิจิทัลและการสื่อสารเรื่องสีในอุตสาหกรรมนั้นคืออะไร?

 

งานสัมมนาออนไลน์ของ Datacolor ในด้านเทคนิคการตรวจสอบความถูกต้องของสีในครั้งนี้ จะช่วยให้ท่านได้พบกับคำตอบ (และอื่นๆอีกมากมาย)ของคำถามข้างต้นเหล่านั้น

 

เจาะลึก! เทคนิคการดูสีด้วยสายตาและเครื่องวัดสี – สำหรับอุตสาหกรรมเพ้นท์, พลาสติกและอื่นๆที่ใกล้เคียง: 26 สิงหาคม 2563

 

ทฤษฎีสีและเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์นี้ จะช่วยให้ท่านมีการปฏิบัติงานในการควบคุมคุณภาพสีที่ ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย และปัจจัยที่ใช้ในการผลิต การพัฒนาแนวทางการหาคำตอบที่ถูกต้องของการจัดการเรื่องสีของ Datacolor โดยเฉพาะซอฟต์แวร์ทางด้านงาน QC ที่ช่วยในการตรวจสอบความถูกต้องของสีของท่าน เข้าชมสัมมนาออนไลน์ เพื่อหาคำตอบ!

 

 

เจาะลึก! เทคนิคการดูสีด้วยสายตาและเครื่องวัดสี – สำหรับอุตสาหกรรมสิ่งทอ : 2 กันยายน 2563

 

เข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์กับเรา เพื่อทำความรู้จักกับงานด้านการวัดสีระบบดิจิทัลและการสื่อสารเรื่องสีที่กำลังมาแรงในอุตสาหกรรม ตลอดจนการแก้ปัญหาที่ถูกต้องในการวัดสี การวิเคราะห์ค่าสี การสื่อสารเรื่องสี และตรวจสอบข้อมูลของสี เราจะนำเสนอวิธีการใช้ฐานข้อมูลระบบดิจิทัล นำมาซึ่งการได้รับการคาดคะเนสูตรสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ในการจัดการเรื่องสี